VĂN HÓA CÔNG TY

VĂN HÓA TRUYỀN CẢM HỨNG

Nhằm đem lại nguồn năng lực tích cực, nâng cao năng suất lao động, gắn chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó đội ngũ, TA Holdings xây dựng & phát triển văn hóa tập thể dục buổi sáng mỗi ngày.

Mỗi CBNV tham dự cùng nhau hô vang khẩu hiệu, truyền năng lượng tích cực đầu ngày cho đồng đội của mình thông qua những cái ôm nồng ấm. Đây là một trong những nét văn hóa tuyệt vời của người TA Holdings.

VĂN HÓA 5S

Sàng lọc

Loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi nơi làm việc

Sắp xếp

Để mọi thứ ngăn nắp theo một trình tự nhất định, tiện lợi và đảm bảo an toàn khi sử dụng

Sạch sẽ

Vệ sinh sạch sẽ máy móc, thiết bị và nơi làm việc

Săn sóc

Duy trì S1, S2, S3 hàng ngày

Sẵn sàng

Tạo ý thức và thói quen thực hành 5S tại nơi làm việc

VĂN HÓA ĐỌC SÁCH

Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy. Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng, là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống, biết hy sinh,…Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới. […]

Xem thêm
VĂN HÓA CHIA SẺ

Bên cạnh những giá trị văn hóa vô hình mà TA Holdings đang xây dựng, không thể không nhắc tới Văn hóa Chia sẻ được thể hiện thông qua chương trình Sharing diễn ra vào thứ hai hàng tuần. Thông qua chương trình, mỗi CBNV sẽ được cảm nhận, lan tỏa & chia sẻ những câu chuyện, bài học trong cuộc sống có tính ứng dụng cao trong công việc, giúp CBNV nâng cao năng lực và cả kiến thức chuyên môn. Việc chia sẻ kiến thức sẽ đặt những viên gạch bền vững trong việc xây dựng khối tài sản trí tuệ khổng lồ, là nguồn tri thức vô tận được gìn giữ cho nhiều thế hệ sau. Thông qua công thức chuẩn: Trải nghiệm – Phân tích – Đúc kết – Áp dụng. Mỗi câu chuyện, mỗi chương trình diễn ra trong sharing đều mang tới những giá trị tuyệt vời cho từng thành viên TA Holdings.

Xem thêm