TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp đa ngành tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm, dịch vụ nâng cao chất lượng sống cho người Việt & xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Ta - Chúng ta: TA Holdings được sinh ra để cộng hưởng & tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả các đối tác, khách hàng & mỗi cán bộ nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • 1. Tận tâm với khách hàng
  • 2. Kỷ luật là sức mạnh.
  • 3. Học tập và sáng tạo
  • 4. Quyết liệt vượt chỉ tiêu
  • 5. Yêu thương cùng gắn kết

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH CHIẾN LƯỢC VÀ ĐÀO TẠO TASA

Thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn chiến lược cho các cá nhân & tổ chức.

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TAME VIỆT NAM

Thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT TAHOMES

Thương hiệu tư vấn, thiết kế & thi công nội thất gia đình, doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU RA THỊ TRƯỜNG THƯƠNG HIỆU SON CHOCOLATE LYL

Tiền thân của thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ chocolate nguyên chất KYS.

SÁP NHẬP 3 CÔNG TY TAME - TASA - TAHOMES

Thành lập tập đoàn TA Holdings: Tập đoàn đa ngành trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ sản phẩm chăm sóc sức khỏe & dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

CHÍNH THỨC RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CHOCOLATE KYS

Kêu gọi thành công vốn đầu tư & nhận được gói tư vấn chiến lược phát triển toàn cầu tới từ các chuyên gia quốc tế. Đặt những nền móng đầu tiên thông qua website TMĐT số một thế giới Amazon.

TAHOMES

Là thương hiệu tư vấn, thiết kế & thi công nội thất gia đình, doanh nghiệp. Được hình thành với phương châm “Đem lại bình yên”, vì vậy sau mỗi công trình hoàn thiện, TAHOMES tin rằng, khách hàng sẽ được sống, tận hưởng trọn vẹn cảm giác tiện nghi & hạnh phúc mỗi khi trở về nhà.

TAME

Là thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với nhiều sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn bằng nguồn gốc thảo dược lành tính: Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Khớp, Dạ Dày, Trĩ…Năm 2017, bằng sự sáng tạo của mình TAME cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ tinh chất Chocolate mang nhãn hiệu KYS (Kiss Your Skin) đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng & lựa chọn.

TASA

Là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn chiến lược cho các cá nhân & tổ chức. Sau gần 10 năm hoạt động, TASA đã tổ chức thành công hàng trăm khóa học & giúp cho hàng ngàn học viên trên mọi miền tổ quốc gặt hái được thành công trong lĩnh vực kinh doanh của chính mình. Các đối tác của Tasa gồm: Grap, An Phú Việt, Vietskytravel, Bất động sản Én Vang…

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA TA HOLDINGS

ĐỐI TÁC CỦA TA HOLDINGS

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH